Banner mobi
Hỗ trợ khách hàng 24/7 0986.39.39.19 – 0986.39.39.50
Giới thiệu

VỰA MÍA BÌnh Rô

VỰA MÍA BÌNH RÔ- CHÂU THÀNH KÍNH CHÀO!!!

Nước mía!!!

Không biết từ bao giờ nước mía đã trở thành một thức uống phổ biến ở mọi lứa tuổi tại Việt Nam. Không nổi tiếng như những quán trà sữa, không cần công thức phức tập cầu kỳ như những ly cà phê. Một ly nước mía chỉ đơn giản đưa vào máy ép và lọc đi phần cặn dư thừa thêm một chút tắc là chúng ta đã có ngay một cốc nước mía giải khát.

Ngày nay cũng không khó để tìm thấy một quán nước mía ven đường, gần như mọi nẻo đường đều có những bảng hiệu nước mía như là: " Nước mía siêu to khổng lồ" hấp dẫn người mua và cũng không khó để sở hữu những ly nước mía ấy chỉ với cái giá 5K/ly. Một ly nước mía chỉ đơn giản vậy mà đã đi theo từng lứa tuổi con người.

Nhưng nước mía rẻ thì lại có cái rủi ro

Chính vì cái đơn giản và ai cũng ưa thích lại có những người chủ chỉ để cái lợi lên đầu mà không nghĩ đến khách của mình sẽ ra sao. Biết bao nhiêu tin đồn về việc nước mía thiếu vệ sinh không an toàn vệ sinh thực phẩm anh hưởng tới bao nhiêu con người và rôi cũng ảnh hưởng tới chính những con người cùng một nghề bán nước mía. Và chúng tôi Vựa mía Bình Rô ở đây để phần nào khắc phục điều đó.

Về chúng tôi

Vựa mía Bình Rô với những kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi chọn lọc những cây mía tại vườn vệ sinh sạch sẽ và chuyển đến những cửa hàng những tiệm, những quán nước giải khát ven đường. Chúng tôi chọn giống mía ROC 16 để kinh doanh vì mang lại lợi ích cho mỗi người. Ở đây chúng tôi vì lợi ích của người chủ quán và mong muốn của những người mua mỗi ký mía chúng tôi đều gần như được bán sát với giá gốc được nhập từ vườn. 

Ngoài ra chúng tôi còn có

Nhận thấy ngành bán nước mía có tiềm năng hỗ trợ cho một người dân nơi đất Trà Vinh phần nào vì nước mía rất phổ biến và dễ làm và phần vốn đầu tư lúc đầu cũng rất nhẹ nên ngoài việc kinh doanh mía chúng tôi còn hỗ trợ bán máy róc vỏ mía và máy ép nước mía thậm chí cho thuê máy với mức lãi suất cực thấp để bà con có kế sinh nhai. Chúng tôi hỗ trợ giao mía ở khắp khu vực Trà Vinh và thậm chí giao nước mía trong phạm vi 5km.

 

VỰA MÍA BÌNH RÔ – CHÂU THÀNH – TRÀ VINH

Địa chỉ: Khóm 2, TT.Châu Thành, Trà Vinh.

Điện Thoại: 0986.39.39.19 – 0986.39.39.50

Gmail: vuamiabinhro@gmail.com

Website: vuamiabinhro.com

 
Copyrights © 2024 . All rights reserved design by 0949.3579.64.
google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Hotline: 0986.39.39.50
Chỉ đường Zalo Zalo: 0986.39.39.50 SMS: 0986.39.39.19 – 0986.39.39.50

VỰA MÍA BÌNH RÔ

VỰA MÍA BÌNH RÔ

VỰA MÍA BÌNH RÔ – CHÂU THÀNH